I-talk – Chuyện nghề nội thất – Những hình ảnh đáng nhớ

I-talk là chương trình nói chuyện do Chi hội Kiến trúc-Nội thất khởi xướng, lần đầu tiên tổ chức cùng Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội) thực hiện với mong muốn phát tán những ý tưởng sáng tạo trong ngành nội thất. Chương trình mời những diễn giả trong ngành & ngoài ngành nhằm kết nối, mở rộng, phát triển mạng lưới tri thức sáng tạo trong ngành nói riêng và giới sáng tạo nói chung.

Ngày 19/09/2019 tại tầng 2 Phòng triển lãm nhà H, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội song song với triển lãm HỘI TỤ – do Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp phối hợp cùng Chi hội Kiến trúc-Nội thất tổ chức còn có chương trình nói chuyện i-talk do Chi hội khởi xướng. Chương trình gồm 3 talkshow diễn ra liên tiếp vào ngày 19 và sáng 20/09/2019.

i-talk 01 đã diễn ra với sự góp mặt của KTS Lê Hiệp với chủ đề “Tác phẩm để đời”; KTS Trần Hữu Thọ với chủ đề “Cảm hứng từ thiên nhiên” và đại diện các nhà tài trợ Vicostone, TTD Group từ 9h00 – 10h45 sáng ngày 19/09/2019.

i-talk 02 đã diễn ra với sự góp mặt của TS.KTS Nguyễn Tuấn Hải; Ths.KTS Nguyễn Phương Chi và KTS Phạm Thanh Huy.
i-talk 02 đã diễn ra với sự góp mặt của TS.KTS Nguyễn Tuấn Hải với chủ đề “Từ học đến hành nghề”; Ths.KTS Nguyễn Phương Chi với chủ đề “Hành trình theo đuổi đam mê”; KTS Phạm Thanh Huy với chủ đề “Ứng dụng gỗ tái sinh trong kiến trúc” và đại diện các NTT Apodio, gỗ An Cường từ 14h00-16h00 chiều ngày 19/09/2019.

Talkshow đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các KTS, các bạn SVKT đến lắng nghe và trao đổi về suy nghĩ cũng như quan điểm của bản thân.

i-talk 03 với sự góp mặt của TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận (Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật – Nguyên Giảng viên khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) với chủ đề “Năng lực cá nhân trong thiết kế nội thất”; KTS Đồng Minh Hậu (Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Đồng Gia – Phó Chủ tịch Chi Hội Kiến trúc-Nội thất) với chủ đề “Đam mê bất tận với gỗ óc chó” hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều KTS, Nhà thiết kế, thầy cô giáo đang hành nghề trong lĩnh vực nội thất và các bạn SVKT. i-talk 03 sẽ diễn ra từ 9h00 – 10h45 ngày 20/09/2019 taị tầng 2 Phòng triển lãm nhà H, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

(Nguồn: kienviet.net)